Cập nhật có xóa địa điểm và lịch sử của tôi không?
Không. Bản cập nhật được cài đè lên phiên bản hiện tại: dữ liệu trên máy và liên kết tài khoản được giữ nguyên, còn vị trí mô phỏng đang bật được khôi phục tự động.
Không. Bản cập nhật được cài đè lên phiên bản hiện tại: dữ liệu trên máy và liên kết tài khoản được giữ nguyên, còn vị trí mô phỏng đang bật được khôi phục tự động.
Vẫn còn thắc mắc? Viết cho bộ phận hỗ trợ.