Dữ liệu của tôi sẽ ra sao khi Premium kết thúc?
Không có gì bị xóa. Các mục vượt giới hạn miễn phí vẫn hiển thị và vẫn dùng được để bắt đầu giả lập, nhưng không thể sửa nữa.
Các mục này được đánh dấu bằng biểu tượng mờ. Không thể đổi tên, đổi biểu tượng hay xóa từng mục — nhưng bạn vẫn có thể chọn địa điểm và bắt đầu giả lập tại đó.
Khi gia hạn Premium, mọi thứ trở lại bình thường: không có gì phải khôi phục thủ công.