สถานที่จะเป็นอย่างไรหากออกจากระบบในแอป

สถานที่จะยังอยู่ในโทรศัพท์ แต่จะใช้ข้อจำกัดของแพ็กเกจฟรี: รายการโปรดจะใช้ไม่ได้ และในประวัติจะใช้ได้เฉพาะรายการล่าสุด ไม่มีอะไรถูกลบ

ทุกอย่างที่คุณบันทึกไว้ในบัญชีเก็บอยู่บนเซิร์ฟเวอร์ด้วย หลังเข้าสู่ระบบอีกครั้ง ข้อมูลจะซิงค์ใหม่ และหากมี Premium รายการทั้งหมดจะใช้ได้

เมื่อออกจากระบบ กลุ่มจะถูกนำออกจากโทรศัพท์ เพื่อไม่ให้ไปอยู่ในบัญชีอื่นเมื่อเข้าสู่ระบบครั้งถัดไป กลุ่มยังอยู่บนเซิร์ฟเวอร์ และสถานที่ยังอยู่ในโทรศัพท์ หากอุปกรณ์ถูกเพิกถอนบนเว็บไซต์ แอปจะออกจากระบบเองและแจ้งให้ทราบ ข้อมูลในเครื่องจะยังอยู่เช่นกัน

ยังมีคำถามอยู่ใช่ไหม เขียนถึงฝ่ายสนับสนุน.